Nên mua máy tính cũ giá rẻ khoảng bao nhiêu tiền là hợp lý?

Giá của máy tính cũ.
Để mua một chiếc máy tính cũ bạn chọn thường chọn loại có giá mềm hơn máy mới khoảng 30-50%, tùy thuộc vào độ mới cũng như chất lượng của máy. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ so với việc mua máy tính mới. Có trong tay khoảng 2 triệu đồng, bạn tha hồ lựa chọn cho mình một chiếc máy tính cũ để bàn được đánh giá là còn “ngon”. Nhưng cũng với số tiền này, nếu bạn chọn mua máy tính cũ xách tay thì bạn chỉ mua được cấu hình pen3. Giá của máy tính cũ thường phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm, với những chiếc máy đã sử dụng qua một thời gian dài hoặc đã từng sửa chữa thì nó thường có mức giá rẻ hơn khá nhiều so với những chiếc máy tính cũ ít sử dụng, có bề ngoài mới hơn.

Thông thường một chiếc máy tính để bàn cũ thường có giá giao động từ 2-5 triệu đồng, còn với dòng laptop cũ thì có giá cao hơn, nó thường có giá dao động từ 3-10 triệu đồng. Các bạn dựa vào cấu hình máy để định giá thành của sản phẩm. Bạn có thể tìm mua máy tính của các dòng như:

Máy tính để bàn, laptop các hãng:
– Máy tính đồng bộ và laptop Dell
– Máy tính đồng bộ và laptop Sam sung
– Máy tính đồng bộ và laptop Toshiba
– Máy tính đồng bộ và laptop Asus
– Máy tính đồng bộ và laptop Accer
– Máy tính đồng bộ và laptop Vaio

Nên chọn loại máy tính cũ như thế nào?
Cần chọn mua máy tính cũ còn bảo hành và phù hợp túi tiền của bạn đó là điều bạn nên quan tâm đến đầu tiên. Người ta vẫn thường nói rằng tiền nào của nấy, quả không sai. Một chiếc máy tính xịn, chất lượng tốt thường có giá cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại nhưng đã hết bảo hành, chất lượng kém. Và lời khuyên dành cho bạn là nên chọn mua những chiếc máy tính cũ ở những địa chỉ bán máy tính cũ uy tín, vừa hợp túi tiền lại đảm bảo chất lượng. Bạn nên cân nhắc việc mua những chiếc máy quá cũ bởi có thể nó sẽ gặp phải những sự cố hỏng hóc không mong muốn sau thời gian ngắn sử dụng.

Song song cùng giá rẻ nhưng chất lượng của máy phải luôn đảm bảo. Vì vậy, khi quyết định mua máy tính cũ bạn cần kiểm tra kỹ các chi tiết của máy. Nếu thấy bất cứ dấu hiệu nào về thay thế hoặc sửa chữa linh kiện bạn nên tránh xa chiếc máy đó.

An Phát – địa chỉ chuyên cung cấp máy tính cũ uy tín giá rẻ, chất lượng cao.
Được đông đảo khách hàng bình chọn là địa chỉ cung cấp máy tính cũ giá rẻ chất lượng cao số 1 trên thị trường, An Phát luôn mang đến cho người dùng những điều tuyệt vời nhất.

An Phát có tất cả các dòng sản phẩm từ đời cao tới thấp, từ máy mới tới cũ cho bạn lựa chọn
Toàn bộ á sản phẩm máy tính cũ tại An Phát đều có chế độ bảo hành dài hạn
Giá của máy tính cũ công ty bán ra có giá khá mềm
Chất lượng máy ổn định, bền lâu
Không sử dụng các linh kiện là hàng nhái, hàng kém chất lượng

Leave a Reply

Your email address will not be published.