Khuyến mãi

Điều khoản dịch vụ tại The Gear

Chào mừng quý khách hàng đến với website của The Gear, dưới đây là điều khoản dịch vụ của chúng tôi:

1. GIỚI THIỆU VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của The Gear: www.thegear.vn. Có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. The Gear có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản dịch vụ và mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG WEBSITE

Khi vào web của chúng tôi: www.thegear.vn, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. THANH TOÁN AN TOÀN VÀ TIỆN LỢI

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán)
Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi)
Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Vui lòng xem hướng dẫn thanh toán tại đây »

4. TÍNH CHẤT CỦA THÔNG TIN HIỂN THỊ TRÊN WEBSITE

Các nội dung hiển thị trên website www.thegear.vn nhằm mục đích cung cấp thông tin về The Gear, thông tin về các sản phẩm và dịch vụ mà The Gear đang cung cấp.

Các thông tin liên quan khác đều nhằm mục đích phục vụ nhu cầu tìm hiểucủa khách hàng và đều được ghi rõ nguồn cung cấp thông tin.

5. LIÊN KẾT TỪ THEGEAR.VN TRỎ ĐẾN WEBSITE KHÁC

Trong các nội dung trên tại www.thegear.vn có thể có cung cấp một số liên kết trỏ đến các trang web khác hoặc các nguồn dữ liệu khác nhằm mục đích làm rõ thông tin, giới thiệu thêm thông tin hoặc trích dẫn nguồn. The Gear không tiến hành thẩm định, xác định nội dung, tính chính xác hoặc quan điểm thể hệ tại các trang Web và nguồn dữ liệu của các liên kết này. Vì vậy khi sử dụng các liên kết này, quý khách phải tự chịu trách nhiệm.

The Gear chối bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan tới tính chính xác, nội dung thể hiện, mức độ an toàn và việc cho hiển thị hay che đi các thông tin trên các trang Web và nguồn dữ liệu nói trên.

6. LIÊN KẾT TỪ WEBSITE KHÁC TRỎ VỀ THEGEAR.VN

Các website khác có thể đặt liên kết trỏ về thegear.vn, nhưng phải là những liên kết thân thiện. The Gear không cho phép bất kỳ bên nào khác trỏ liên kết về thegear.vn nhằm mục đích đả kích, bôi nhọ, làm xấu hình ảnh hoặc gây hiểu lầm về The Gear.

The Gear không cho phép bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ internet nào được phép “đặt toàn bộ” hay “nhúng” bất kỳ thành tố nào của Website www.thegear.vn sang một trang khác hoặc sử dụng các kỹ thuật làm thay đổi giao diện / hiển thị mặc định của Website www.thegear.vn mà chưa có sự đồng ý của The Gear.

7. MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM

Khi quý khách truy cập vào website này nghĩa là quý khách đồng ý rằng The Gear, các nhà cung cấp khác của The Gear, các đối tác liên kết của The Gear, nhân viên của The Gear không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất cứ hình thức nào phát sinh từ website thegear.vn, bao gồm:

- The Gear từ chối trách nhiệm và từ chối đưa ra đảm bảo tằng website sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị.

- Thông tin hiển thị tại website www.thegear.vn không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm từ phía The Gear về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà người mua đã lựa chọn:

  • Sử dụng các thông tin trên website này;
  • Các truy cập kết nối từ website này;
  • Đăng ký thành viên, đăng ký nhận thư điện tử (tham gia danh sách email của The Gear) hay tham gia vào chương trình khách hàng thành viên của The Gear.

- Các điều kiện và hạn chế nêu trên chỉ có hiệu lực trong khuôn khổ pháp luật hiện hành.

8. QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Mọi nội dung xếp đặt, hiển thị tại website www.thegear.vn đều thuộc sở hữu và là tài sản độc quyền khai thác của The Gear và các nhà cung cấp có liên quan khác. Bao gồm tất cả nội dung từng hiển thị trên website www.thegear.vn, tức là cả những nội dung cũ không còn tồn tại hoặc đã được thay thế bằng phiên bản nội dung mới.

Mọi hình thức sử dụng, trích dẫn lại nội dung từ website www.thegear.vn phải không gây thiệt hại cho The Gear và phải tuân thủ đầy đủ các điều kiện sau:

 - Chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân, phi thương mại. Không được sử dụng cho mục đích thương mại như: In ấn, lưu hành cho nhân viên / khách hàng, và các hình thức thương mại khác.

- Không được phép chỉnh sửa bất kỳ nội dung khi tái xuất bản.

- Các sao chép hoặc trích dẫn hình ảnh đều phải giữ nguyên "dấu hiệu bản quyền" hoặc "các yết thị về quyền sở hữu trí tuệ" như đã thể hiện trong phiên bản gốc.

- Các sao chép hoặc trích dẫn văn bản đều phải ghi rõ nguồn "TheGear.vn" và chèn link: "https://thegear.vn" (rel="dofollow"). Ví dụ: "Nguồn: TheGear.vn" 

Tất cả các nội dung được cung cấp tại website www.thegear.vn không được phép nhân bản, hiển thị, công bố, phổ biến, đưa tin tức hay lưu hành cho bất cứ ai, dưới bất kỳ hình thức nào, kể cả trên các Website độc lập khác mà không được sự chấp thuận của The Gear.

Để sử dụng nội dung có bản quyền của The Gear một cách hợp lệ, vui lòng xem hướng dẫn tại đây »

9. ĐIỀU CHỈNH VÀ SỬA ĐỔI

The Gear có quyền thay đổi, chỉnh sửa nội dung trong điều khoản này hoặc chấm dứt hoạt động của website www.thegear.vn vào bất cứ thời điểm nào.

Thu gọn